Chó cắn áo rách

.
Hôm kia cầm cái thẻ ATM ra rút tiền để mua cho đứa cháu cái màn hình. Gần khu Tây Sơn không có một cái máy ATM nào của Vietcombank, trừ 2 cái ở tận Ngã Tư Sở (báo Xin lỗi, máy ATM có sự cố, không thực hiện được giao dịch). Dưới tòa nhà Trần Anh có 1 máy của VP Bank, mình vào rút nhưng không truy vấn được cũng không rút được tiền, sau một hồi lâu, máy bảo không xử lý được. Ra cách đó 200m, có 1 máy của VIB Bank, cũng không truy vấn tài khoản được, nhưng ấn nút rút tiền - nhấn 1 triệu thì có vẻ chạy. Nhưng một lúc sau, máy báo không xử lý được. Mình ngẩn ngơ, bực bội và đành lấy xe máy đi ra tận ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng, nơi có 1 máy ATM của VCB. Nghĩ là vừa có 1,8tr nhuận bút (thấy hứa là đã chuyển).

Đinh ninh rằng mình vẫn còn 1,6tr (còn biên lai lần trước), ai dè tài khoản chỉ có 594.000 đồng!!! Choáng váng nghĩ mình đã thụt két mà đãng trí, đành chấp nhận lấy 500k để bù vào cái chỗ tiền còn thiếu của đứa cháu.

Đến hôm nay, đi cắm thẻ lại, in ra sao kê, thấy ngày hôm kia, mình đã bị mất:
- 17h59: 1,650đ
- 18h03: 1,650đ
- 18h03: 1,003,300đ
- 18h17: 500,000đ
Vậy 1,000,000đ đi đâu? (3,300đ chắc là tiền phí chuyển giao dịch khác ngân hàng).

Cảm thấy bực dọc như thể bị lừa đảo. Khiếu nại bằng cách nào khi cái số má trên máy nó đổ riệt cho mình đã ăn tiền rồi. Nếu cái máy ATM nó không nhả tiền ra thì mình show bằng chứng bằng cách nào (khi không mang máy ảnh hay máy quay phim để ghi lại)?

Rút kinh nghiệm, không rút tiền qua ATM của ngân hàng khác.

Điều buồn nhất bây giờ là: tài khoản cực tiểu, chả có tác dụng gì cho đến lần nhận được tiền tiếp theo... Đau lòng nghĩ đời mình phụ thuộc một cái thẻ đầy mùi mồ hôi tay và mùi hôi của cái ví đút trong túi quần. Các bác có trách nhiệm ơi, mau chuyển tiền nhuận bút cho em với!
.
7 nhận xét

Bài đăng phổ biến

Nhãn

Hiển thị thêm

Lưu trữ

Hiển thị thêm